Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng cao của khách du lịch trong và ngoài nước trong thời gian tới, nhiều doanh nghiệp vận tải hành khách đã quyết định lựa chọn dòng xe khách 29 và 35 chỗ từ thương hiệu King Long – model Nova82Y để mang đến cho hành khách những trải nghiệm du lịch tuyệt vời, an toàn và thoải mái nhất.

Vừa qua, đại lý uỷ quyền của Nhà máy TC (Tan Chong) Việt Nam – King Long Thái Dương đã tổ chức lễ bàn giao lô xe khách Nova82Y cho một Công ty vận tải uy tín tại Hà Nội.

Là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực giao thông vận tải và đã có kinh nghiệm sử dụng xe khách trong nhiều năm, khách hàng nhận bàn giao xe đã rất ấn tượng với xe King Long từ lần đầu tiên ra mắt tại Hà Nội cách đây hơn 1 năm.

Chủ doanh nghiệp – Anh Tùng đã đánh giá rất cao dòng xe King Long Nova82Y sau khi tham gia trải nghiệm và lái thử từ phong cách thiết kế nội-ngoại thất đến tính năng, mức độ an toàn… đủ điều kiện đáp ứng tốt yêu cầu vận chuyển khách du lịch trên khắp các tỉnh thành với chi phí vận hành tiết kiệm.

TCMV – Chú trọng chất lượng sản phẩm và đề cao trải nghiệm khách hàng, với:

– Ngoại thất hiện đại và nội thất rộng rãi – Động cơ bền bỉ, tính năng ăn toàn, vận hành trơn tru

– Phụ tùng chính hãng, tiết kiệm nhiên liệu tối đa

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình 24/7

– Dịch vụ chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ bảo dưỡng xe nhiệt tình…

Xe khách King Long – hiện đang được sử dụng để chuyên chở khách du lịch, đưa đón học sinh và cán bộ nhân viên… Chọn xe King Long, quý khách hàng sẽ không phải bận lòng về những chuyến đi an toàn và thoải mái.