Ngày 25 tháng 10 năm 2020, tại Quảng trường trung tâm thành phố Bắc Giang, Công ty TNHH TM và DV Thanh Hằng là Đại lý chính thức của công ty TNHH ô tô TC Việt Nam (TCMV) đã tổ chức chương trình trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới của xe khách King Long, model XMQ6829Y, được lắp ráp tại nhà máy TCMV, công ty con của tập đoàn ô tô Tan Chong Malaysia, tại Khu Công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Trước sự tham gia đông đảo của hàng trăm khách mời, trong bài phát biểu của mình, Giám đốc đại lý King Long Bắc Giang, bà Đào Thị Thanh Hằng đã bày tỏ sự vui mừng được hợp tác với Nhà lắp ráp, phân phối sản phẩm xe khách King Long uy tín tại thị trường Việt Nam là công ty TNHH ô tô TC Việt Nam…..dịch vụ hậu mãi chất lượng cao.

Được trang bị động cơ Weichai (công nghệ Đức) loại động cơ có động lực mạnh và tiêu hao nhiên liệu thấp. Thiết kế kim phun điện tử cũng làm giảm tiếng ồn, tăng hiệu quả hoạt động của động cơ và bảo vệ môi trường giúp mang
lại cho Khách hàng loại phương tiện có tính hiệu quả kinh tế và tiện nghi cho vận tải hành khách.

Sản phẩm còn được trang bị phanh ABS để bảo vệ bánh xe không bị bó cứng trong các trường hợp phanh khẩn cấp, nó duy trì sự ổn định của chiếc xe và cho phép xe dừng hoàn toàn trong khoảng cách ngắn nhất có thể và theo cách an toàn nhất có thể.

Sản phẩm xe khách King Long hoàn toàn mới ra mắt với 4 phiên bản, bao gồm 29 chỗ nhíp lá, 29 chỗ hệ thống treo khí nén, 35 chỗ nhíp lá và 35 chỗ hệ thống treo khí nén.

Tham gia tại sự kiên, một số khách hàng là doanh nghiệp cho thuê xe khách và xe du lịch tại tỉnh Bắc Giang đã ký Hợp đồng và được giảm giá 10.000.000 VNĐ/xe kèm theo gói khuyến mại 2 bình cứu hỏa và 1 túi cứu thương theo xe.

Ngoài hỗ trợ hậu mãi trên toàn quốc, khách hàng mua xe khách King Long mới còn được hưởng gói bảo hành 2 năm và 150.000km tùy điều kiện nào đến trước. Khách hàng có thể liên hệ với công ty TCMV theo số điện thoại đường dây nóng 1800 282818 để biết thêm thông tin.