TCMV đang thiết lập mạng lưới toàn quốc các Trung Tâm bảo hành bảo dưỡng được ủy quyền tại các tỉnh thành chính của Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ cho khách hàng, kiểm tra trước khi giao xe và dịch vụ bảo hành tận nơi. Mỗi Trung Tâm bảo hành bảo dưỡng được ủy quyền được trang bị dụng cụ chuyên dụng và các kỹ thuật viên cơ khí được đào tạo có tay nghề cao, cùng với mạng lưới cung cấp phụ tùng có sẵn đảm bảo xe của bạn trong điều kiện đáng tin cậy khi lưu thông trên đường.

Ngoài những dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ sửa chữa phần thân vỏ, sơn và máy móc đối với những lỗi gây ra trong quá trình sử dụng, dẫn đến hư hỏng, móp méo và trẩy sướt.

Với đội ngũ có kỹ năng cao được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia nước ngoài, trang thiết bị hiện đại, vật tư chất lượng cao, chúng tôi cam kết sẽ phục hồi máy móc, thân vỏ, lớp sơn trên phương tiện của quý khách quay lại như tình trạng ban đầu.

Trét bột trít

Mài nhám bề mặt

Che phủ khu vực sửa chữa

Sơn màu

Sửa khoang động cơ

Sửa khoang động cơ

Bảo dưỡng khoang động cơ

Sửa chữa khung gầm

Kiểm tra chuẩn đoán lỗi

Ngoài ra, để đảm bảo quy trình sửa chữa nghiêm ngặt, tránh dẫn đến những lỗi phát sinh không cần thiết, chúng tôi đã xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng trong từng công đoạn sửa chữa để giảm thiểu hao phí thời gian sửa chữa… để không ngừng mang đến sự hài lòng cho khách hàng đối với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Để được tư vấn chi tiết về nội dung sửa chữa, xin liên hệ với các Đại lý và Cơ Sở được ủy quyền của King Long Bus trên toàn quốc.